Hiện nay ngành chăn nuôi đang ngành càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó yêu cầu xử lý môi trường ngày càng yêu cầu cao. Vấn đề tiêu hủy xác heo, các phụ phẩm heo cần được tiêu hủy kỹ giúp tránh lây lan bệnh dịch, virus. Cách xử lý chất thải sinh học này an toàn nhất là đưa qua lò đốt xác. Đây là phương pháp hiệu quả nhất của việc xử lý và giảm nhẹ rủi ro. Phạm vi của lò đốt heo là phục vụ cho các trang trại, doanh nghiệp nhỏ tới lớn, kích thước động vật, chẳng hạn như các trang trại gia cầm, trại chăn nuôi, các trang trại cừu, lợn, chuồng, cũi, lò mổ, các phòng thử nghiệm.

lo dot xac heo1
Lò đốt xác heo
lo dot xac heo1
lò đốt xác heo 2

II. ƯU ĐIỂM CỦA LÒ ĐỐT SACOTEC-NA

– Hiện nay các lò đốt heo đang được sử dụng trước đây là đốt bằng dầu để tạo ra nhiệt độ cao để đẩy nhanh quá trình thiêu đốt. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là để tiêu hủy động với lượng lớn trong một ngày ngày thì lượng dầu sẽ rất tốn kém, chi phí vận hành cao.
– Lò đốt SACOTEC-NA300 sử dụng khí biogas sản sinh ra để đốt, với công nghệ lò đốt 3 tầng, 1 tầng dung để xử lý khí thải. Đồng thời cung cấp giải pháp giảm khí H2S, NH3… để tránh ảnh hưởng đến lò đốt.
QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
I. QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ

II.2 Thuyết minh quy trình công nghệ.
Heo chết và các chất thải như nhau thai, heo con… được đưa vào lò đốt xác heo
Tại buồng đốt sơ cấp, chất thải được đưa vào, sau đó dùng khí biogas để đốt triệt để, trong ngày 30 phút – 60 phút, chất thải sẽ cháy hoàn toàn.Khí thải từ buồng sơ cấp sẽ được đưa qua buồng đốt thứ cấp 2, tại đây khí thải sẽ tiếp tục được gia nhiệt bằng khí biogas để cho quá trình cháy xảy ra hoàn toàn, giảm thiểu mùi hôi. Sau đó khí thải từ buồng thứ cấp thứ 2 sẽ được đưa vào buồng đốt thứ 3. Tại đây giàn mưa hóa chất sẽ được bơm lên tuần hoàn để xử lý khí thải hoàn toàn.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0898.873.889 – 0869.357.596
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn

 

Gửi phản hồi